Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2022, tại sân trường trường THCS Nguyễn Văn Tiệp đã diễn ra hội cắm hoa giữa các học sinh các khối lớp.

cam hoa-1

Hội thi cắm hoa của các học sinh đã diễn ra trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi

Hội thi cắm hoa của trường được tổ chức với tinh thần khơi dậy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, phát huy tích cực các hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, được nhà trường tổ chức hằng năm với nhiều hình thức phong phú nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa của học sinh. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình trong ngày lễ tri ân thầy cô.

cam hoa-2

Bằng sự khéo léo và sáng tạo của mình, các em đã tạo nên những tác phẩm thật đẹp và đầy ý nghĩa. Hoạt động này cũng là cơ hội để các em thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó với các bạn của mình.

Hội thi cắm hoa đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Đây là cơ hội để các học sinh trường THCS Nguyễn Văn Tiệp thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cũng như phát huy sự nhiệt tình, sáng tạo và trải nghiệm của mình. Với 23  tác phẩm dự thi, các thầy cô giáo phải rất cân nhắc để lựa chọn tác phẩm xuất sắc nhất.

cam hoa-3

Các em học sinh thuyết trình về các tác phẩm của mình và không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô. 23 tác phẩm dự thi của các bạn học sinh với những ý tưởng và hình thức thể hiện khác nhau đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa.

cam hoa-4

Mỗi giỏ hoa mang một sắc thái, một ý nghĩa khác nhau, tất cả như những món quà tri ân mà các em học sinh trường THCS Nguyễn Văn Tiệp gửi tặng đến các thầy cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bài và ảnh: Võ Minh Chánh – GV TPT Đội