Đại hội Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiệp, nhiệm kì 2022 – 2023

9-LD

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kì 2021 – 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2022 – 2023; đồng thời Bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2022 – 2023 điều hành hoạt động của Liên đội. Được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo các cấp, sáng ngày 14 tháng 11 năm 2022, Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiệp đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022 – 2023.

Các bạn Đội viên tham dự Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023

“Thiếu nhi Tân Hồng

Làm nhiều việc tốt

Tiến bước lên đoàn”

Nghi thức chào cờ và anh Tổng PTĐ gắn cấp hiệu-giao nhiệm vụ

Nghi thức chào cờ

Về dự Đại hội có anh Nguyễn Văn Đây – UV Thường vụ – Cán bộ huyện Đoàn, chị Dương Thúy Liễu – Phó Bí thư thị trấn Đoàn, thầy Lê Văn Bé Tư – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả Quý Thầy Cô trong nhà trường, đặc biệt có 23 đội viên tiêu biểu cùng 965 đội viên trong toàn Liên đội đã về dự đông đủ.

7-LD

Tại Đại hội, em Hồ Thị Ngọc Minh đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023.

Thầy Lê Văn Bé Tư - Hiệu trưởng - phát biểu chỉ đạo

Thầy Lê Văn Bé Tư – Hiệu trưởng – phát biểu chỉ đạo

Đại hội cũng được nghe thầy Lê Văn Bé Tư – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được “Liên đội mạnh cấp tỉnh năm học 2021-2022” và chỉ đạo, dặn dò BCH Liên Đội nhiệm kì mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

4-LD

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 19 thành viên, các bạn là những đội viên xuất sắc tiêu biểu, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa rực rỡ của trường THCS Nguyễn Văn Tiệp.

6-LD

Đại hội Liên Đội của trường THCS Nguyễn Văn Tiệp đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều hoạt động và nhiều phong trào thiếu nhi để giữ vững thành tích Liên đội mạnh cấp tỉnh./.

Bài và ảnh: Võ Minh Chánh-Tổng PTĐ trường THCS Nguyễn Văn Tiệp.