Giải Thể thao truyền thống các trường THCS-THPT huyện Tân Hồng năm 2023

Giải Thể thao truyền thống các trường THCS-THPT huyện Tân Hồng năm 2023 – Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5 tranh cúp An An năm 2023.

Các đơn vị nhận bảng lưu niệm Giải thể thao truyền thống

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích Chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam (30/4), Ngày Quốc tế Lao động (1/5), được sự đồng ý của Chi bộ, sáng ngày 16/4/2023, BCH Công đoàn phối hợp với BGH Nhà trường, cùng Công ty hóa chất-thiết bị trường học AnAn tổ chức giao lưu các môn thể thao: Bóng đá mini Nam và Bóng chuyền hơi Nữ.

Đơn vị trường THCS Nguyễn Văn Tiệp (đăng cai giải)

Tới dự Chương trình Giao lưu thể thao, có bà Cao Lệ Ngọc Trân – phó Chủ tịch UBND thị trấn Sa Rài, Ông Lê Công Luận-đại diện phòng GDĐT huyện Tân Hồng cùng với Lãnh đạo, VĐV, Cổ động viên các trường: THCS Nguyễn Văn Tiệp (đơn vị đăng cai giải), THPT Tân Hồng, THCS-THPT Tân Thành, THCS-THPT Giồng Thị Đam, THCS-THPT Hòa Bình (huyện Tam Nông) và đơn vị VNPT huyện Tân Hồng.

Trân Luan

Về phía nhà tài trợ cho giải có Ông Trần Hữu Phước – Giám đốc, Công ty TNHH Hóa chất-Thiết bị trường học An An. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của gần 120 vận động viên thuộc 06 đơn vị tham dự giải; các trọng tài, cổ động viên cùng đến dự.

trao hoa

Mở đầu buổi Giao lưu, thầy Tô Văn Hồng – Chủ tịch Công đoàn trường THCS Nguyễn Văn Tiệp (đơn vị đăng cai giải) đã thông qua chương trình, nội dung giao lưu và điều lệ giải, đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm góp phần chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường THCS Nguyễn Văn Tiệp (2003-2023); Mục đích là tiếp tục thực hiện các cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong trường học, thu hút đông đảo viên chức tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn để tăng cường sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, qua đó tập hợp đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho viên chức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban Tổ chức, thầy Lê Văn Bé Tư – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Tiệp phát biểu khai mạc, nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khỏe tới các đại biểu khách quý và các vận động viên, các cổ động viên đã có mặt đông đủ để tham dự và cổ vũ, động viên. Thầy Lê Văn Bé Tư cũng đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng; các thành viên Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của buổi giao lưu.

Nhan qua

Giải giao lưu thể thao đã nhận được sự quan tâm tài trợ từ Công ty TNHH Hóa chất-Thiết bị trường học An An với số tiền 11.000.000 đồng.

Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng của các đội và sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt. Các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao, cụ thể:

– Nội dung môn Bóng chuyền hơi Nữ:

Giải Nhất: Trường THPT Tân Hồng, với tiền thưởng và 01 cúp vàng.

Giải Nhì:  Trường THCS-THPT Giồng Thị Đam, với tiền thưởng và 01 bảng biểu trưng.

Giải Ba: Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp, với tiền thưởng và 01 bảng biểu trưng

– Nội dung môn Bóng đá mini Nam:

Giải Nhất: Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp, với tiền thưởng và 01 cúp vàng.

Giải Nhì: Trường THCS-THPT Tân Thành, với tiền thưởng và 01 bảng biểu trưng

Giải Ba: Trường THPT Tân Hồng, với tiền thưởng và 01 bảng biểu trưng

Với tinh thần thi đấu thể thao, trung thực, cao thượng và tiến bộ cùng với sự quyết tâm cao của các vận động viên và sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên, Giải Thể thao truyền thống các trường THCS-THPT huyện Tân Hồng- chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 tranh cúp An An năm 2023 đã thành công tốt đẹp và tạo được ấn tượng với các đội tham gia. Cuối buổi giao lưu, Ban tổ chức giải năm 2023 cũng đã bàn giao công tác tổ chức giải năm 2024 cho trường THCS-THPT Tân Thành đăng cai giải Thể thao truyền thống các trường THCS-THPT huyện Tân Hồng.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

dabong danh bong

NVT_2

Bài viết: Lê Tư-trường THCS Nguyễn Văn Tiệp.

Ảnh: do Công ty TNHH Hóa chất-Thiết bị trường học An An cung cấp.