Văn nghệ mừng Xuân, Trao quà phong trào “Cây mùa xuân cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” – Xuân Giáp Thìn năm 2024

Hòa trong không khí rộn ràng của Tết đến, Xuân về. Đêm ngày 05/02/2024 trường THCS Nguyễn Văn Tiệp tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng-mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 06/02/2024 tiếp tục thực hiện chương trình trao quà “Phong trào cây mùa xuân” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
Đến dự chương trình, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý đại biểu :
Bà Cao Lệ Ngọc Trân – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Sa Rài.

Bà Dương Thị Tuyết Anh – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Sa Rài.

Ông Bùi Minh Thế – Phó Chủ tịch Hội khuyến học thị trấn Sa Rài.

Ông Trương Khắc Dũng – chuyên viên phòng GDĐT Tân Hồng.

Ông Trần Thanh Hải – Trưởng ban đại diện Cha Mẹ học sinh.

Bà Hồng Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Công ty May mặc Thanh Bình, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Cùng tất cả thầy cô, phụ huynh và học sinh của nhà trường.

Quang cảnh sân khấu 1-1

Quý đại biểu và các em được thưởng thức chương trình văn nghệ do đội văn nghệ của trường biểu diễn những tiết mục chào xuân.

10

Văn nghệ mừng Xuân 2024

8

Văn nghệ mừng Xuân 2024

Nhà trường trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, phụ huynh học sinh đã hỗ trợ kinh phí để trao quà cho các em hơn 30 triệu đồng.
Ngoài ra, Công ty may mặc Thanh Bình đã tài trợ 100 áo trắng cho học sinh, trị giá 10 triệu đồng. Doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tài trợ 22 xe đạp cho học sinh trị giá 30 triệu đồng. Liên Đội phát động quyên góp ủng hộ phong trào cây mùa xuân để các em có những phần quà ý nghĩa khi tết nguyên đán 2024 trị giá 6.500.500 đồng.
Trong chương trình đã trao cho 50 em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em được nhận phần quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt và thẻ BHYT, có 100 em nhận áo trắng và 22 em nhận xe đạp. Được nhận những phần quà và số tiền mua sắm tết là niềm động viên các em khi tết đến gần, tạo cho các thêm động lực để vui tết cùng các bạn và học tập ngày càng tiến bộ hơn.

6

Ông Trương Khắc Dũng-đại diện trao 22 xe đạp của nhà tài trợ cho học sinh

3

Bà Hồng Thị Ngọc Thanh-Giám đốc Công ty may mặc Thanh Bình trao 100 áo trắng cho học sinh