Trao quà Cây mùa Xuân Tân Sửu 2021 cho học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập và vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 01/02/2021, Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp tổ chức phát quà Cây mùa Xuân cho 30 em học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

BIDV tang BHYT (15 xuat) 18-01-2021

Đại diện Ngân hàng  BIDV phát quà cho học sinhBIDV tang xe dap 18-02-2021

Thực hiện kế hoạch số 1142/KH-UBND ngày 24 tháng 11 năm 2020 của UBND Thị Trấn Sa Rài về việc Vận động tặng quà “Cây mùa Xuân” nhằm giúp đở và tạo điều kiện cho trẻ em nghèo được vui xuân đón tết  nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Hàng  năm cứ  mỗi dịp tết đến xuân về, trường THCS Nguyễn Văn Tiệp có nhiều hoạt động nhằm để gây quỹ giúp đở học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học. Nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, nhà trường không thực hiện được đêm văn nghệ để gây quỹ  mà vận động kinh phí qua nhiều hình thức khác nhau.

van dong quy mua xuan-1

Buổi vận động “Quỹ Cây mùa xuân 2021”H56

Tổng kinh phí phát quà là trên 16.000.000 đồng do Ngân hàng BIDV chi nhánh Tân Hồng tài trợ và nguồn vận động trực tiếp từ học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường, gồm: 02 xe đạp, 15 xuất BHYT, 13 phần quà (mỗi phần là tiền mặt 200.000 đồng). Đây là những phần quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các em, giúp các em phấn đấu nổ lực học tập hơn nữa trong thời gian tới./.

Tác giả: Nguyễn Văn Phó, GV trường THCS Nguyễn Văn Tiệp